Giới thiệu

Dựa theo tựa sách “mười vạn câu hỏi vì sao” là 1 bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên. Bộ sách này dùng hình thức trả lời hàng loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho người đọc hiểu thêm được các lí lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quá trình quen thuộc trong đời sống thường nhật, tưởng như ai cũng đã biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được.

Do tính thiết thực, tính gần gũi về nội dung và tính độc đáo về hình thức trình bày và đã được bạn đọc tiếp nhận nồng nhiệt, nhất là thanh thiếu niên, tuổi trẻ học đường.

Do chứa đựng một khối lượng kiến thức khoa học đồ sộ, thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, lại được trình bày với một văn phong dễ hiểu, sinh động, Mười vạn câu hỏi vì sao có thể coi như là bộ sách tham khảo bổ trợ kiến thức rất bổ ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam.

Nội dung website là tổng hợp những câu hỏi và trả lời dễ hiểu 1 cách tối giản nhất, để người đọc có thể thu nạp thêm cho mình những kiến thức mới, những thông tin thực sự bổ ích.

Tải trọn bộ mười vạn câu hỏi vì sao

Tại đây!

Có thể mua sách ủng hộ tác giả trong link dưới đây để nhận % ưu đãi.

Mười vạn câu hỏi vì sao trên Shopee Mall

Mười vạn câu hỏi vì sao trên Tiki Official

Liên hệ chi tiết: admin@10vancauhoivisao.com